Cung cấp dịch vụ quảng cáo số 1 Copy

16:52
14/10/2022

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

Thẻ từ magnetic được dùng trong khóa cửa điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, đem đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Vậy thẻ từ magnetic là gì? Đặc điểm của thẻ từ magnetic? Thẻ từ magnetic ứng dụng trong các dòng khóa cửa điện tử như thế nào? Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích cùng Mia Lock Việt Nam tham khảo bài viết sau đây nhé.

Khách hàng cần tư vấn tìm mua các dòng khóa cửa điện tử chất lượng chính hãng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0919.606.108

Địa chỉ: 162, đường 2, KĐT Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TPHCM

Thẻ từ magnetic là gì?

Thẻ từ magnetic là một loại thẻ dùng để chứa đựng và lưu trữ thông tin cá nhân của chủ thẻ, thẻ hình chữ nhật và được làm bằng nhựa, có kích thước nhỏ gọn, vừa tay như một chiếc thẻ ATM thông thường.

Thân thẻ có một đường hay còn gọi là dải băng màu đen có kích thước 8.5*12cm, chính dải băng này là nơi lưu giữ thông tin của chủ thẻ. Dải băng này có các hạt từ tính chỉ cần thay đổi từ tính là có thể lưu giữ thông tin của chủ thẻ. Đặc biệt hơn, các thiết bị đọc ghi thẻ có thể thay thông tin và nội dung dữ liệu trên thẻ.

Thẻ được gắn dải băng được mã hóa và được đính lên thẻ, mọi dữ liệu lưu trữ trên thẻ được mã hóa một lần duy nhất và được các hạt từ siêu nhỏ giữ lại đến khi thẻ được đầu đọc bởi một máy đầu đọc thẻ chẳng hạn như máy chấm công, đầu đọc kiểm soát cửa, thang máy, bãi gửi xe….

Thẻ Từ Magnetic Và Ứng Dụng Trong Các Dòng Khóa Điện Tử
Thẻ từ Magnetic cho các dòng khóa cửa điện tử
Sử dụng thẻ từ vô cùng tiện dụng và ứng dụng được trong nhiều trường hợp từ đó mang đến nhiều thuận lợi nhất cho người sử dụng.

Thẻ ứng dụng trong công ty như thẻ ra vào cửa để chấm công, thẻ quẹt thang máy, bãi giữ xe hoặc các dịch vụ công để kiểm soát được dễ dàng hơn, quản lý thông tin nhân viên được tốt hơn đỡ mất nhiều thời gian và chi phí.

Thẻ hoạt động với tần số 13.56MHz với dung lượng thẻ là 512 bit. Thẻ sử dụng được với khoảng cách từ 2.5cm đến 10cm và với lượng thời gian đọc thẻ ghi là 1 đến 2ms.

Đặc biệt, thẻ hoạt động được với lượng thời gian khá lâu lên đến 10 năm, mội thông tin trên thẻ đều được lưu trữ và có thể xóa, ghi nhiều lần rất dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật của thẻ từ magnetic:

Kích thước dải băng là 8.5 x 1.2cm.
Ở mặt sau thẻ, dữ liệu được mã hóa và ghi lại trên 3 rãnh (track) của băng từ.
Dữ liệu lưu trữ trong thẻ được tuân thủ theo chuẩn ISO 7811-2.
Dải băng từ có ba rãnh (track) chứa thông tin, mỗi rãnh có độ rộng 1/10 inch.
Màu sắc của dải băng có thể là màu trắng hoặc những màu khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Ứng dụng của thẻ từ magnetic trên các dòng khóa cửa điện tử
Thẻ từ magnetic được sử dụng phổ biến trong các dòng khóa cửa điện tử với các công nghệ hạt từ tính trên dải băng của thẻ. Thẻ sử dụng đa dạng với giá thành vô cùng rẻ, có thể sử dụng cho nhiều dòng khóa điện tử với độ bảo mật và an toàn.

Sử dụng thẻ từ để ứng dụng vào các dòng khóa như khóa cửa thẻ từ cho khách sạn, khóa cửa thông minh, khóa chung cư, khóa cửa công ty, phòng tập gym,…

Ngày đăng: 14/10/2022 - Cập nhật lúc: 16:52 Chiều, 14/10/2022

quantrihazo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed at leo ac leo tincidunt mattis. Praesent urna eros, aliquam vitae malesuada in, finibus non nisl. Fusce mattis p

Bài viết liên quan

Cung cấp dịch vụ quảng cáo số 1 Copy

Thẻ từ magnetic được dùng trong khóa cửa điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, đem đến nhiều tiện...

Cung cấp dịch vụ quảng cáo số 1 Copy

Thẻ từ magnetic được dùng trong khóa cửa điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, đem đến nhiều tiện...

Cung cấp dịch vụ quảng cáo số 1 Copy

Thẻ từ magnetic được dùng trong khóa cửa điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, đem đến nhiều tiện...