Dịch vụ quảng cáo google ADW

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ, hiệu quả – MiA AGENCY

Dịch vụ quảng cáo từ khóa Google Adwords đang trở thành xu hướng Maketing rất thịnh hành hiện nay. MiA AGENCY hiện cung cấp chiến dịch quảng cáo Google AdWords với tiêu chí giá rẻ – hiệu quả tốt – tỷ lệ thành công cao giúp thu hút nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào với tỷ suất hoàn vốn (ROI) tích cực.

XEM THÊM:

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords là gì?

Quảng cáo Google AdWords là một loại hình dịch vụ thuộc lĩnh vực thương mại điện tử và đời vào năm 2000 và được Google phát triển cho đến nay. Dịch vụ này cung cấp cho người có nhu cầu quảng bá website, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay hình ảnh công ty, v..v… của chính mình đến với khách hàng.

Khi lựa chọn loại dịch vụ này, nội dung bạn muốn quảng cáo sẽ hiện thị trên trang đầu kết quả tìm kiếm. Khách hàng sẽ nhìn thấy các vị trí nổi bật trong những trang web khi truy cập bằng Google Chrome tùy chọn. Và đươngg nhiên, bạn sẽ phải trả phí cho dịch vụ này. 

Tuy mất phí nhưng đây được xem là hình thức quảng cáo thu lại nhiều hiệu quả tích cực cho người dùng và tránh nhiều rủi ro khác. 

Bảng giá quảng cáo Google AdWords tại MiA AGENCY

NGÂN SÁCH CHI PHÍ
< 10.000.000 VND/tháng 1.000.000 VND/tháng
> 10.000.000 VND/tháng 10% ngân sách/tháng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sở hữu loại dịch vụ quảng cáo này, Tại mỗi nơi sẽ có những điểm khác biệt và mức phí khác nhau. Nếu lựa chọn MiA AGENCY làm điểm đến, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin bên dưới!

CÔNG TY TNHH MiA AGENCY – Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 13-03 chung cư Đạt Gia , Đường Cây Keo , Phường Tam Phú , Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0937 337 534 (A. Minh)

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords giá rẻ tại MiA AGENCY

MiA Agency hướng đến mục tiêu tạo ra một chiến lược với ROI cao (tỷ suất hòa vốn) giúp công ty bạn chi tiêu một cách có kế hoạch và tăng trưởng lợi nhuận hàng tháng. Quy trình thủ công đánh giá tài khoản nhằm đảm bảo rằng bạn không tiêu tốn quá nhiều và quảng cáo của bạn luôn được hiển thị ở các vị trí tối ưu để chuyển đổi.

Quy trình quảng cáo Google AdWords:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Đánh giá và phân tích đối thủ
 • Đánh giá trang đích
 • Cài đặt Adwords
 • Tạo lập và kiểm thử quảng cáo Google
 • Phân tích tỷ lệ chuyển đổi (CR)
 • Đánh giá nội dung (content)
 • Đánh giá dựa trên Google Analytics
 • Tùy chỉnh chi phí từ khóa, v..v…

Điều gì tạo nên thương hiệu MiA AGENCY:

Tăng Số Lượng Traffic

Chúng tôi chú trọng thúc đẩy lượng truy cập tăng nhanh với một mức chi phí vừa phải hoặc thâm chí thấp hơn. 

Tăng Chất Lượng Traffic

Việc lựa chọn số lượng nhưng vẫn luôn đi kèm chất lượng. MiA AGENCY có kế hoạch cài đặt và quản lý chiến lược quảng cáo từ khóa Google ADW chuyên nghiệp để thu về chất lượng tốt nhất.

Chi Phí Thấp

Nếu khách hàng quan tâm đến chi phí quảng cao thì có thể hoàn toàn yên tâm khi đến MiA AGENCY. Chúng tôi cam kết có mức phí quảng cáo thấp, chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Tăng Tỷ Suất Hòa Vốn

ROI cao là mục đích mà chúng tôi hướng đến để gầy dựng các chiến dịch hiệu quả, hữu ích và được thúc đẩy theo đúng những mục tiêu kinh doanh cho khách hàng.

Quảng cáo Google AdWords có hiệu quả không?

Khách hàng thường quan tâm đến hiệu quả của dịch vụ quảng cáo Google AdWords. Vì vậy, đây là vấn đề đáng được quan tâm. Theo như thống kê, phương pháp quảng cáo này được đánh giá chỉ đứng sau dịch vụ SEO từ khóa một bậc nên vô cùng hiệu quả. 

Hơn nữa, tại MiA AGENCY thường quản lý tài khoản Google AdWords tập trung vào mục tiêu từ khóa nhằm đưa người dùng đến với website. Các từ khóa sẽ là yếu tố chủ chốt giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài ra, để tăng cường khả năng thành công của chiến dịch quảng cáo từ khóa Google ADW, chúng tôi sẽ áp dụng quy trình như sau:

 • Nghiên cứu từ khóa cho một nền tảng vững chắc
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Tạo chiến dịch và bản mẫu quảng cáo
 • Thiết kế và phát triển trang đích (landing page)
 • Báo cáo chi tiết và họp mặt (nếu cần) hàng tháng

Hãy đến với MiA AGENCY để khẳng định thương hiệu của mình.

Ngày đăng: 09/11/2018 - Cập nhật lúc: 16:51 Chiều, 09/11/2018