7 lý do tất yếu mà bạn cần phải tạo ngay một website

15:16
25/08/2018

Liên kết mạng xã hội

Đánh giá bài viết

 Giữa thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc mua sắm online cũng như tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ không mấy xa lạ với bất kì cá nhân nào. Lợi dụng thành tựu vĩ đại đó, nhiều chủ doanh nghiệp đã xây dựng website và đem lại những hiệu quả bất ngờ. Còn bạn thì sao? Nếu bạn còn băn khoăn thì đây là 7 lý do tất yếu sẽ khiến bạn muốn thiết kế ngay một website với Webseo247.

 1. Thiết kế website với Webseo247 giúp mở rộng thị trường, tăng khả năng tiếp cận khách hàng 24/7

     Thực tế rằng, nếu bạn không sở hữu một website, bạn sẽ chỉ có thể mua bán sản phẩm hay trao đổi dịch vụ cũng như tương tác với khách hàng trực tiếp trong giờ hành chính. Hơn thế nữa, hạn chế lớn nhất là bạn sẽ phải bỏ một số tiền rất lớn cho quảng có nếu bạn muốn thu hút khách hàng ở khu vực khác biết tới sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi, bạn có thể bán hàng, quảng cáo liên tục với mọi khách hàng trên đất nước 24/7 khi việc xây dựng một website riêng với Webseo247.

2. Thiết kế website với Webseo247 giúp quản lý hàng hóa dễ dàng, tăng tính tương tác

     Giả dụ rằng, nếu bạn bán hàng trên Facebook hay đơn giản là tại doanh nghiệp, rất khó khăn cho khách hàng khi muốn biết mặt hàng còn hay hết, giá cả cũng như sự so sánh tương quan giữa các sản phẩm. Thay vì phải xem sổ sách thống kê rồi trả lời khách hay các phần mềm quản lý bán hàng rồi trả lời khách hàng một cách rất thủ công và thiếu chuyên nghiệp. Nhưng hệ thống quản trị của website làm được tất cả những việc đó một cách gọn gàng và chuyên nghiệp, khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách chân thực và rõ ràng nhất, việc tiến tới đặt hàng chỉ còn rất gần trong tầm tay. Đặc biệt khi sử dụng website được thiết kế bởi Webseo247 bạn sẽ được cung cấp một hệ thống quản trị bằng tiếng Việt, rất dễ sử dụng ngay cả khi bạn không biết về công nghệ.

3. Thiết kế website với Webseo247 làm tăng sự hài lòng với dịch vụ hiệu quả

 Với sự thiết kế phễu lọc một cách tinh vi và hiệu quả, khách hàng dễ dàng tìm kiến sản phẩm theo ý muốn một cách nhanh chóng. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực.

4. Thiết kế website với Webseo247 giúp xây dựng được thương hiệu độc đáo

     Trước khi đi mua sắm hay tham gia bất kì một dịch vụ hay khóa học nào, khách hàng sẽ đều để ý tới thương hiệu của doanh nghiệp đó. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp có tính chuyên nghiệp cao như sở hữu website, email, tên miền và đặc biệt hơn thế nữa là cách làm việc sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

5. Thiết kế website với Webseo247 tăng năng lực cạnh tranh

     Bạn và doanh nghiệp của bạn cùng bán một sản phẩm nhưng doanh nghiệp đối thủ sở hữu một website còn bạn thì không, đó chính là hạn chế lớn nhất của bạn khiến đối thủ đã lấy hết 90% lượng khách hàng sử dụng internet. Và giả dụ rằng cả hai doanh nghiệp đều sử dụng website thì sao? Bạn sẽ phải chia sẻ 50% lượng khách hàng cho đối thủ và lại giả dụ rằng nếu đối thủ sở hữu website được thiết kế bởi Webseo247 thì sao? Như vậy tỉ lệ khách hàng đến với bạn sẽ chỉ còn dưới 10% bởi Webseo247 thiết kế tối ưu seo, giúp website của bạn dễ dàng đứng đầu khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên google.

6. Thiết kế website với Webseo247 cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

 Thay vì phải gỡ banner, đặt quảng cáo lại trên các tuyến đường hay phương tiện truyền thông để giới thiệu sản phẩm mới hay chính sách cũng như khuyến mãi mới. Bạn sẽ tốn quá nhiều thời gian để làm những việc đó với chi phí phát sinh rất cao. NHƯNG với website của Webseo247, với hệ thống quản trị dễ dàng, bạn có thể dễ dàng đưa các sản phẩm mới lên để tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và tuyệt đối. Hơn thế nữa, bạn không phải xóa sản phẩm cũ hay bất kì tin tức cũ đi, mà chỉ việc thêm các sản phẩm mới cũng như tin tức mới. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm hay tin tức kể cả đăng cách đây khá lâu rồi. Mọi việc đó với website của Webseo247 chỉ tốn mất 15 phút để hoàn thành.

7. Thiết kế website với Webseo247 thống kê, phân tích thị trường

 Có chức năng gần giống như một phần mềm quản lý bán hàng nhưng thay vì phải có máy tính bên cạnh thì website chỉ cần một máy điện thoại vẫn có thể quản lý doanh nghiệp ngay cả khi bạn đi du lịch. Website sẽ thống kê các sản phẩm bán chạy nhất giúp bạn nhận biết và càng phải quảng bá nhiều hơn nữa sản phẩm đó hay sản phẩm nào được xem nhiều nhưng ít người mua giúp bạn điều chỉnh lại giá cả cho phải chăng. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

Tiến Lực

Webseo247

 

 

Ngày đăng: 25/08/2018 - Cập nhật lúc: 15:16 Chiều, 25/08/2018

quantrihazo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed at leo ac leo tincidunt mattis. Praesent urna eros, aliquam vitae malesuada in, finibus non nisl. Fusce mattis p

Bài viết liên quan

9 Xu Hướng Thiết Kế Website Năm 2018

Xu Hướng Thiết Kế Web Hiện Nay 2017 cho thấy vô vàn sự tiến bộ, lượng truy cập website bằng...

Sai lầm thường gặp khi thiết kế website

Dưới đây là chia sẻ của Ông Silverton và Doug Morneau, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Công...